Hiện nay, iPhone đang là dòng điện thoại được tất cả mọi người ưa dùng trên thị trường điện thoại Việt Nam. Mới đây iPhone 12 đã ra mắt nhưng sẽ không có củ sạc đi kèm và những dòng iPhone sau đó cũng vậy. Việc lựa chọn mua một bộ sạc nhất là cáp lightning cho iPhone là điều thiết yếu. Hiểu được tâm lý khách hàng muốn tìm những sản phẩm chất lượng Mac8 cùng cáp sạc Velasboost sẽ là sự lựa chọn dành cho bạn.

VELASBOOST – Những câu chuyện chưa kể

 • 2 năm lên ý tưởng – 9 lần triển khai – 3 lần bị Apple khước từ cấp chứng chỉ.
 • Nhưng sau những nỗ lực thương hiệu này đã đạt được:
 • Tại Việt Nam đây là sản phẩm đầu tiên được gắn MFi by Apple
 • Để có thể ra mắt sản phẩm đáp ứng được cho người dùng cuối,Velasboost đã làm mọi thử nghiệm, các tiêu chuẩn công nghiệp khắt khe nhất mà Apple yêu cầu.
 • Hiện nay trên thị trường Việt Nam rất nhiều thương hiệu nước ngoài nổi tiếng đã sở hữu những sản phẩm đạt chứng chỉ MFi đặc biệt là cho sạc cáp nhanh iphone tiêu chuẩn PD. Nhưng Velasboots là thương hiệu Việt đầu tiên cho ra mắt dòng sản phẩm bộ sạc nhanh với cáp sạc type C lightning. Là một sản phẩm của thương hiệu Việt đầu tiên được cấp chứng chỉ MFI của Apple người dùng sẽ không khỏi ngạc nhiên về điều đặc biệt này.
2 năm lên ý tưởng – 9 lần triển khai – 3 lần bị Apple khước từ cấp chứng chỉ.

Cáp sạc Velasboost Việt Nam

MFI là gì?

 • MFI là viết tắt của Made For iPhone/iPad. Đây là loại chứng chỉ do Apple đưa ra để các bên thứ 3 sản xuất. Với quy định phải đạt chất lượng và giống với sản phẩm thuộc hệ sinh thái của Apple.
 • Cấu tạo và ưu điểm nổi bật của cáp Lightning từ VELASBOOST
 • Với cấu tạo sợi cáp của bộ sạc nhanh velasboost được thiết kế với vật liệu siêu bền, được bọc sợi nylon nhiều lớp, luôn tương thích và an toàn với thiết bị của bạn.
 • Con chip C94 được Velasboots nhập trực tiếp từ Apple, chiều dài dây lên đến 1,8m sẽ hỗ trợ rất nhiều cho không gian trong gia đình hay nơi làm việc.
 • Sản phẩm này đã được các Reviewer công nghệ nổi tiếng đánh giá cao. Với sự trải nghiệm mới mẻ và cũng rất chất lượng này có thể thấy cáp sạc đến từ nhà Velasboots có thể cạnh tranh với các thương hiệu nổi tiếng khác.

Củ sạc 20W - Phụ kiện chất lượng made by Việt Nam đến từ Velasboost

 • Củ sạc PD 20W có thiết kế 2 cổng Velasboost charge, chân gập linh hoạt. Củ sạc N93 có công suất 18W, đến phiên bản 2021 đã được nâng cấp thành N93 Gen, công suất 20W kết hợp cùng sợi cáp type C cho một hiệu năng vô cùng mạnh mẽ tối ưu thời gian sạc. Hơn thế còn giúp người dùng tiết kiệm đến 50% thời gian sạc pin, nhờ đó giúp khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian chờ đợi và sẽ có một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng sản phẩm.
 • Velasboost là một cái tên mới được biết đến trên thị trường, nhưng vì mục tiêu của họ là hướng tới những sản phẩm Việt chất lượng quốc tế vì thế họ đang dần chiếm được thị hiếu của người dùng. Bộ sản phẩm sạc cáp này là tâm huyết của những bạn trẻ người Việt mang đầy đam mê về công nghệ, sản phẩm có đầy đủ các tiêu chuẩn mới và tốt nhất hiện nay khi được mang đến tay người dùng.

Mua ở đâu?

 • Được thành lập từ năm 2017, Mac8 đã nhanh chóng chiếm được sự tin tưởng của hàng nghìn khách hàng trên toàn quốc nhờ vào những sản phẩm chất lượng và chính sách cam kết dịch vụ của mình bằng việc hỗ trợ cập nhật phần mềm trọn đời sản phẩm và dịch vụ đổi hàng linh hoạt.
 • Với định hướng bán những mặt hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng tạo nên thương hiệu Mac8 cung cấp cho khách hàng những sản phẩm như Apple, Logitech, Anker, Belkin, Harman Kardon, Xiaomi,….Vì thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
Cáp Velasboost Type-C ra Lightning (MFi) và sạc 20W PD (Made by Việt Nam)
Velasboost Cáp Type-C to Lightning 1.8 mét (chuẩn MFi). Được thiết kế bởi người Việt Nam, tiêu chuẩn MFI chứng nhận bởi Apple.

Video thương mại sản phẩm